Ngày 26 / 08 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Beach

 

 

Khách sạn  Nha Trang Beach xin chào mừng quý khách.Hiện nay,khách sạn đã được CTy TNHH TM& DLGia Minh-GM Travel - đơn vị lữ hành quốc tế tại Nha Trang đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao và đưa vào sử dụng với tham vọng là mang đến sự trải nghiệm tốt đẹp cho kỳ nghỉ của quý khách và gia đình mỗi khi đến với Nha Trang - Khánh Hòa.  
Tọa lạc ngay trên bờ  vịnh Nha Trang, nơi được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, khách sạn Biển Nha Trang được xây dựng theo phong cách hiện đại với các trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi thực sự ấn tượng. 64 phòng ngủ tiện nghi với sàn gỗ, máy điều hòa, truyền hình cáp, điện thoại liên lạc quốc tế, truy cập internet, tủ lạnh...khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao đón khách cả trong và ngoài nước.
Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều điều kiện thuận lợi khác mà không phải khách sạn nào cũng có được. Khách sạn nằm ngay gần bờ biển và các khu vui chơi giải trí,các thắng cảnh du lịch nổi tiếng như Sailling Club (1phút đi bộ) nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ Bơi lặn chỉ cách bờ biển Nha Trang 20m.Quý khách chỉ cấn dạo bộ vài phút là có thể đặt chân lên bãi cát vàng mịn của một trong các vịnh đẹp nhất thế giới.
Ngoài ra khách sạn còn có  hai nhà hàng phục vụ buffet sáng và khách đoàn với đầu bếp Âu, Á  nhiều kinh nghiệm  và đội ngũ nhân viên phục chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang lại những món ăn ngon miệng ,hợp khẩu vị trong quá trình quý khách lưu trú tại khách sạn . 
LOẠI PHÒNG GIÁ PHÒNG TIỆN NGHI DỊCH VỤ VỊ TRÍ NHẬN XÉT
Khách Sạn Biển Nha Trang với 64 phòng ngủ  được đầu tư theo tiêu chuẩn 3 sao,luôn luôn sẵn sàng đón khách.Các thiết bị trong phòng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.Nha Trang Beach Hotel sẽ là nơi lý tưởng để các bạn mội khi đến Nha Trang du lịch nghỉ dưỡng hay đi công tác .

Các tiện nghi:
*  64 phòng khách bao gồm phòng hướng biển và hướng thành phố.
* TV truyền hình Cáp
* 2 chai nước suối miễn phí mỗi ngày
* Két an toàn
* Trang bị hiện đại
* Máy lạnh
* Buffet sáng miễn phí
* Internet không dây miễn phí
* Phòng Hội nghị
* Nhà hàng với đầu bếp Âu,Á chuyên nghiệp
* Dịch vụ giặt ủi.
* Tư vấn thông tin du lịch,điểm tham quan miễn phí
* Tổ chức chương trình biển đảo chuyên nghiệp