Ngày 26 / 08 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Tây Hồ

 

Khách sạn Tây Hồ gồm 32 phòng, là một trong những khách sạn đầu tiên của Nha Trang sử dụng thang máy. 
 
Phòng ở tiện nghi trang thiết bị nội thất sang trọng: mỗi phòng đều có tivi màn hình phẳng, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, bồn tắm, tắm đứng, máy tắm nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, điện thoại…, có bãi đậu xe an toàn. 
 
Bên cạnh đó khách sạn còn có đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng có được kỳ nghỉ thú vị nhất tại Nha Trang với các tour du lịch hấp dẫn nhất mà không phải tốn thêm bất kỳ một khoản phí nào. 
 
Khách sạn Tây Hồ nằm trên đường Trần Phú. Từ Khách sạn các bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển và toàn cảnh Thành phố Nha Trang. Bạn chỉ tốn 2 phút để đi dến biển. Khách sạn chúng tôi thành lập từ năm 2002, từ đó đến nay đã đón và phục vụ rất nhiều đoàn khách trong và ngoài nước. 
LOẠI PHÒNG 
Khách sạn Tây Hồ gồm 32 phòng, là một trong những khách sạn đầu tiên của Nha Trang sử dụng thang máy. Phòng ở tiện nghi trang thiết bị nội thất sang trọng: mỗi phòng đều có tivi màn hình phẳng, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, bồn tắm, tắm đứng, máy tắm nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, điện thoại ...