Ngày 18 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Oriole

 

 

Oriole Hotel – Khách sạn Hoàng Anh tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, cách sân bay Cam Ranh 35 phút, rất gần các khu thương mại sầm uất và địa điểm, dịch vụ du lịch phổ biến. Từ khách sạn, quý khách chỉ mất 5 phút đi bộ để tới được biển Nha Trang, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.  
 
Khách sạn Oriole – Khách sạn Hoàng Anh có vị trí thuận lợi, nằm trên con phố đẹp lãng mạn Nguyễn Thiện Thuật, giữa trung tâm biển Nha Trang, Từ khách sạn, quý khách chỉ  mất 5 phút đi bộ để tới được biển Nha Trang, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
 
Khách sạn Oriole thiết kế  hiện đại, sang trọng, không gian rộng thoáng với 20 phòng trang bị đầy đủ tiện nghi, dịch vụ, Internet không dây hoặc Internet băng thông rộng.
 
Kết hợp giữa truyền thống và  hiện đại, khách sạn Oriole thực sự là một địa điểm lý tưởng đem lại những khoảnh khắc khó quên cho bạn và những người thân yêu.
LOẠI PHÒNG 
PHÒNG STANDARD: 
Được bố trí tại các tầng từ 1 tới 4. Diện tích phòng xấp xỉ 25m2. Tất cả các phòng đều gồm trang thiết bị tiện nghi, tắm bồn đứng, phòng không có ban công.
   
PHÒNG SUPERIOR: 
Được bố trí ở phía sau của khách sạn tại các tầng từ 1 tới 4. Diện tích phòng xấp xỉ 30m2. Tất cả các phòng đều gồm trang thiết bị tiện nghi, bồn tắm, phòng có ban công rộng.
   
PHÒNG DELUXE: 
Được bố trí tại khu trung tâm, mặt trước của khách sạn, từ tầng 1 tới 4. Diện tích phòng xấp xỉ 32m2. Tất cả các phòng đều gồm trang thiết bị tiện nghi, bồn tắm đứng sang trọng, phòng có ban công rộng hướng biển.

TRANG THIẾT BỊ TRONG PHÒNG:
- Truyền hình Cáp điều khiển.
- Hệ thống nước nóng lanh.
- Điều hòa
- Tủ quần áo và minibar
- Gọi điện thoại quốc tế.
- Internet không dây tốc độ cao.
- Máy sấy tóc.
- Phòng tắm rộng, bồn tắm  đứng sang trọng cho phòng Deluxe, tắm bồn cho phòng Superior và bồn tắm đứng thường của phòng Standard.