Ngày 18 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Copac

 

 

Khách sạn COPAC đạt chuẩn 3 sao mới được xây dựng và đi vào hoạt động từ ngày 28 tháng 01 năm 2010.
 
Khách sạn có hệ thống 59 phòng nghỉ được đầu tư thiết kế độc đáo với nội thất sang trọng, sàn được làm bằng gỗ tự nhiên, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi đối tượng khách. Tất cả các phòng đều được trang bị khóa từ điện tử an toàn và các tiện nghi hiện đại, như hệ thống điều hòa nhiệt độ, nước nóng lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế.
 
Bên cạnh đó Khách sạn COPAC còn cung cấp miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao nhằm giúp quý khách luôn nắm bắt được các sự kiện thời sự và thông tin đang diễn ra trên thế giới.
 
Ngoài ra, ngay tại khách sạn, du khách có thể thưởng thức những món ăn Âu, Á, đặc biệt các món là đặc sản của miền biển ngay tại nhà hàng ở tầng 9 với đội ngũ nhân viên Bếp chuyên nghiệp.
 
Đến với Khách sạn COPAC, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng nỗ lực không ngừng cải tiến trong công tác tổ chức và phục vụ khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi du khách đều sẽ có chung cảm giác thoải mái dễ chịu khi chọn Khách sạn COPAC làm nơi dừng chân cho những ngày nghỉ ngơi và tham quan hoặc công tác tại thành phố biển hiền hòa và mến khách.
 
Đặc biệt, từ phòng nghỉ của mình, quý khách có thể nhìn thấy cảnh quan thành phố và bờ biển Nha Trang xinh đẹp, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.
LOẠI PHÒNG
SUITE  
Giá Phòng: 109 USD - Giá Khuyến mãi: 60 USD
Tổng số phòng: 3
Kích thước phòng (m2): 35
 
Tiện nghi:
Đây là loại phòng có diện tích rộng gấp đôi các phòng khác. Có ban công riêng, phòng khách tách biệt, có ghế dài nằm thư giãn, chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh thành phố, hoa tươi hàng ngày, sàn gỗ sang trọng và thẻ khóa điện tử.
Ngoài ra phòng được trang bị đầy đủ máy nước nóng, lạnh, máy sấy tóc, TV Satellite, máy lạnh, hệ thống thông gió, đường truyền Internet, điện thoại, két điện tử an toàn, tủ lạnh mini, tiện nghi cá nhân và hệ thống báo cháy tự động, bồn tắm đứng.
 
DELUXE  
Giá Phòng: 79 USD - Giá Khuyến mãi: 44 USD
Tổng số phòng: 29 (Twin & Double)
Kích thước phòng (m2): 24
 
Tiện nghi:
Đây là loại có cửa sổ hướng biển,và ngắm cảnh toàn thành phố, rộng và thoáng, có thể ngắm nhìn mặt trời mọc buổi sáng sớm rất tuyệt vời, cảnh thành phố lộng lẫy về đêm, sàn gỗ sang trọng và thẻ khóa điện tử.
Ngoài ra phòng được trang bị đầy đủ máy nước nóng, lạnh, máy sấy tóc, TV Satellite, máy lạnh, hệ thống thông gió, đường truyền Internet, điện thoại, két điện tử an toàn, tủ lạnh mini, tiện nghi cá nhân và hệ thống báo cháy tự động, bồn tắm đứng.
 
SUPERIOR  
Giá Phòng: 67 USD - Giá Khuyến mãi: 38 USD
Tổng số phòng: 13 (Twin & Double)
Kích thước phòng (m2): 24
Tiện nghi: Có cửa sổ, các phòng nhìn bao quát thành phố và hướng biển đường Trần Phú , sàn gỗ, phòng được trang bị đầy đủ máy nước nóng, lạnh, máy sấy tóc, TV Satellite, máy lạnh, hệ thống thông gió, đường truyền Internet, điện thoại, két điện tử an toàn, tủ lạnh mini, tiện nghi cá nhân và hệ thống báo cháy tự động, bồn tắm đứng.
 
STANDARD  
Giá Phòng: 52 USD - Giá Khuyến mãi: 33 USD
Tổng số phòng: 14 (Twin & Double)
Kích thước phòng (m2): 20
Tiện nghi: Điểm khác nhau của loại Standard khác với các loại khác là ở tầng thấp, một số ít phòng không có cửa sổ, diện tích từ 16 – 20 m2, hướng nhìn ra phố. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, sàn gỗ, máy nước nóng, lạnh, máy sấy tóc, TV Satellite, máy lạnh, hệ thống thông gió, đường truyền Internet, điện thoại, két điện tử an toàn, tủ lạnh mini, tiện nghi cá nhân và hệ thống báo cháy tự động, bồn tắm đứng.