Ngày 18 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Vườn Thủ Đô

 

Khách sạn Vườn Thủ Đô

 

Khách sạn được quản lý bởi Công ty TNHH Treasure Resources Hồng Kông với một lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc từ Hồng Kông và các cán bộ địa phương. Bước vào khách sạn Capital Garden, bạn sẽ có ấn tượng với một phong cách châu Âu cũng như tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo của khách sạn. Khách sạn Capital Garden nằm ở một khu vực đang phát triển nhanh và năng động, nơi tập trung các khu thương mại, xây dựng và cơ quan Chính phủ. Thêm vào đó, khách sạn nằm gần trung tâm triển lãm Giảng Võ, nơi diễn ra rất nhiều các sự kiện và hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội. Đến với khách sạn Vườn thủ đô là đến với không gian riêng thư giãn thoải mái, yên tĩnh và bầu không khí thân mật của phong cách cổ điển Châu Âu. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong chính ngôi nhà của mình vậy.
 
Lượng khách ở khách sạn Vườn thủ đô  80% là khách Janpanese.
LOẠI PHÒNG 
Phòng được trang bị tốt với điều hòa không khí, TV, mini-bar, điện thoại quốc tế và máy fax trực tiếp, internet không dây, máy sấy tóc, bồn tắm, vòi hoa sen, áo choàng tắm và dép, các kênh truyền hình vệ tinh,miễn phí trà / cà phê, giỏ trái cây và bánh bích-quy phục vụ tại phòng.
 
Loại phòng Suite có phòng ngủ khu vực phòng khách riêng. 87 phòng khách riêng biệt được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên của mình làm việc hiệu quả, lịch sự và chuyên nghiệp. Khi bạn đến và lưu trú tại khách sạn, bạn sẽ cảm nhận được thái độ phục vụ ân cần và niềm nở của đội ngũ nhân viên nơi đây.
 
Trang bị trong phòng
 
- Phòng tắm riêng với bồn tắm và vòi hoa sen.
- Bàn làm việc và ghế
- Điều hòa không khí
- Điện thoại gọi đi quốc tế, trang bị cả trong phòng tắm;
- Miễn phí nước khoáng, trà và cà phê.
- Máy sấy tóc
- Mini-bar và tủ lạnh.
- 24 giờ truyền hình vệ tinh bao gồm nhiều kênh CNN, CNBC, NHK Premium, Star Sport ...
- Máy phát điện lưu 220V
- Truy cập internet không dây miễn phí.