Ngày 26 / 08 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Thiên Đường

 

Khách sạn Thiên Đường

 

Đến với khách sạn Thiên Đường - Chains first Eden hotel, cung cách phục vụ và sự đón tiếp thân thiện của toàn thế nhân viên khách sạn sẽ làm cho quý khách cảm thấy như đang ở nhà của mình. Đó cũng là phương châm phục vụ của khách sạn : “Giữ mãi ấn tượng ban đầu".

 
Khách sạn Thiên Đường Đầu Tiên nằm ở trung tâm của Hà Nội. Đường Phan Đình Phùng là con đường với một bên là bức tường của thành triều Nguyễn, rêu xanh và cây làm cho đường phố trở nên yên tĩnh hơn so với khu phố cổ Hà Nội.
LOẠI PHÒNG 
Khách sạn với 42 phòng được thiết kế thanh lịch toàn diện với tất cả các tiện nghi hiện đại đem lại cho khách hàng sự thoải mái tối đa. Các phòng khách được trang bị truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh, quầy bar mini, chè và cà phê, điện thoại quốc tế.
 
Dịch vụ đi kèm
Nhà hàng phục vụ nhiều loại thức ăn, đồ ăn nhẹ và đồ uống, chủ yếu là đồ Việt Nam và Quảng Đông.
 
Thông tin dịch vụ
- Số phòng: 42 phòng
- Tiện nghi: Có thông gió, Phòng vệ sinh nam nữ riêng, Có lối đi cho người tàn tật, Có bể bơi, Có bảo vệ 24/24, Có thiết bị phòng cháy, Có camera chống trộm, Có chỗ để xe ôtô, Có khóa cửa thẻ từ, Có Wifi, Có điện thoại, Có dịch vụ đi kèm, Có truyền hình cáp, Có internet tốc độ cao, Có nóng lạnh, Có điều hòa, Có tủ lạnh mini, Thiết bị chiếu sáng hiện đại, Có thang máy, Có khu vực hút thuốc riêng biệt, Có phục vụ ăn uống…
- Loại: Khách sạn 3 sao
- Dịch vụ: Miễn phí xe buýt tham quan, Phòng xoa bóp, Quầy thu đổi ngoại tệ, Sân bóng chuyền, Dịch vụ đưa đón khách, Dịch vụ đặt vé, Dịch vụ y tế, Bãi đỗ xe, Bóng bàn, Dịch vụ bưu chính, Dịch vụ giặt ủi, Dịch vụ internet, Dịch vụ phục vụ phòng 24/24
- Có chỗ đỗ ôtô: Có
- Giờ mở cửa: 8AM
- Giờ đóng cửa: 9PM
- Chủ nhật: Phục vụ bình thường
- Tiền thanh toán: VND