Ngày 26 / 08 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách Sạn Kim Liên

 

Khách Sạn Kim Liên

 

Hệ thống khách sạn thuộc Công ty có khả năng cung cấp một số lượng phòng lớn, với 436 phòng tại cùng một thời điểm. Chủng loại phòng phong phú, các phòng được trang bị tiện nghi hiện đại, cách bài trí hợp lý, ấn tượng tạo không khí ấm cúng, thoải mái cho Quý khách. 
 
Hệ thống Nhà hàng thuộc công ty có thể phục vụ các hội nghị, hội thảo, sinh nhật, đám cưới ... cùng một lúc với hơn 1.000 thực khách.
 
Bên cạnh đó là chính sách giá cả linh hoạt kết hợp cùng các dịch vụ bổ sung đa dạng hoàn hảo và đặc biệt là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.
LOẠI PHÒNG 
Khách sạn Kim Liên gồm 9 tòa nhà với tổng số phòng là 436 phòng.
 
Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hài lòng bởi hệ thống khách sạn gồm 436 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với mức giá phong phú từ 28USD đến 115USD, trong đó 324 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao trở lên. Khách sạn có 5 nhà hàng sang trọng với các món ăn đặc sản Âu, Á được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các phòng hội nghị, hội thảo được trang bị hiện đại có sức chứa từ 50 đến 600 chỗ ngồi, nơi đây đã và đang phục vụ nhiều hội nghị lớn trong nước và quốc tế. Hệ thống dịch vụ bổ sung hoàn hảo với sân tennis, bể bơi, bar karaoke, phòng tắm hơi massage, bãi đỗ xe rộng thuận tiện.
 
Với lịch sử truyền thống 50 năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tôn trọng nghĩa tình sẽ mang đến cho quý khách một không khí thân thiện, thoái mái, ấm cúng gia đình.