Ngày 27 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Grand View

 

Khách sạn Grand View

 

Ẩn mình trên con phố yên tĩnh trên con phố cổ nổi tiếng, khách sạn Grand View chỉ cách vài bước chân là đến hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, nhà hát Múa rối nước. Đây là điểm lưu trú thích hợp cho du khách cũng như các doanh nhân.
 
Grand View cao 6 tầng, gồm 35 phòng có không gian sang trọng và yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi như: LCD TV, điều hòa không khí, bàn làm việc, két an toàn, mini bar, máy pha trà và cà phê, tắm vòi sen, bồn tắm. Cùng với đó là các dịch vụ ăn sáng buffet hàng ngày, bãi đỗ xe, dịch vụ trông trẻ,… sẽ làm quý khách hài lòng.
 
Với các doanh nhân khi lưu trú tại Grand View, khách sạn hỗ trợ hoạt động kinh doanh của quý khách bằng một trung tâm thương vụ với đầy đủ những dịch vụ tiện ích như: fax, phiên dịch, thư ký, internet…
 
Khách sạn Grand View đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm ở khu phố cổ Hà Nội. Khách sạn chỉ cách hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn 5 phút đi bộ. Và chỉ 32 km từ Sân Bay Quốc Tế Hà Nội. Mỗi phòng trong số 35 phòng tại khách sạn 3 sao xinh đẹp này đều có các tiện nghi sang trọng.
LOẠI PHÒNG 
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, gồm có 35 phòng. Có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, bàn, máy sấy tóc, truy cập internet (không dây) trong từng phòng được trang bị đầy đủ của khách sạn.
 
Tiện nghi phòng:
 
- Điều hoà nhiệt độ
- Tủ lạnh
- Tivi LCD
- Điện thoại
- Minibar
- Dụng cụ pha trà & Cafe
- Két an toàn