Ngày 26 / 08 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Baamboo

 

BaamBoo Hotel là một khách sạn 3 sao chính thức khai trương từ tháng 10/2009. Là một khách sạn mới nằm trong hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế của thủ đô Hà Nội, chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mỗi khi đến lưu trú, tham quan thủ đô ngàn năm văn hiến.

 
Khách sạn nằm gần: Nhà hát Lớn, Hồ Trúc Bạch, Ô Quan Chưởng, Chợ Đồng Xuân, Chùa Huyền Thiên…
LOẠI PHÒNG GIÁ PHÒNG TIỆN NGHI DỊCH VỤ VỊ TRÍ NHẬN XÉT
Baamboo Hotel với 30 phòng, mỗi phòng diện tích 18-25m2 luôn mang đến cho quý khách một không gian ấm cúng, thân thiện. Các phòng được trang trí hiện đại, phong cách phục vụ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.Ở đây có phòng tiêu chuẩn phù hợp cho mọi đối tượng nhưng cũng có những phòng thượng nghị dành cho sự lựa chọn tốt nhất của du khách. Các phòng đều được trang bị internet phục vụ công việc hàng ngày của du khách, có các kênh truyền hình giải trí cập nhật thông tin tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới đặc biệt là kênh truyền hình cáp NHK của Nhật Bản. 90% chương trình của kênh này là bằng tiếng Anh và 18 kênh bằng các ngữ khác gồm chủ yếu là các bản tin thời  sự cập nhật tình hình toàn cầu. Cả thế giới nằm trong tay bạn khi bạn đến với Baamboo.
 
Tiện nghi phòng
 
Phòng vệ sinh nam nữ riêng, Có lối đi cho người tàn tật, Có bảo vệ 24/24, Có thiết bị phòng cháy, Có camera chống trộm, Có chỗ để xe ôtô, Có két an toàn, Có Wifi, Có điện thoại, Có truyền hình cáp, Có nóng lạnh, Có tủ lạnh mini, Có thang máy, Có khu vực hút thuốc riêng biệt, Có phục vụ ăn uống, Có dịch vụ đi kèm…