Ngày 18 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn ATS


Khách sạn ATS

 

Được thành lập từ 1994, khách sạn ATS đã có bề dày 15 năm xây dựng và phát triển. 15 năm đó là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để thấu hiểu được sở thích cũng như thói quen nghỉ dưỡng của các du khách đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đã lưu trú tại đây. Với mô hình khách sạn gần 60 buồng phòng, ATS là 1 địa chỉ tin cậy được các hãng lữ hành danh tiếng cũng như các thương gia lựa chọn hàng đầu. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo,bất kỳ khách hàng nào đã lưu trú tại khách sạn ATS đều có chung một nhận xét đó là sự thân thiện và chuyên nghiệp.

 
Trong phòng có: Điều hoà nhiệt độ; Điện thoại quốc tế; Báo hàng ngày; Tivi màu với truyền hình cáp 50 kênh; Mini-Bar; Bồn tắm; Máy sấy tóc....
 
Các dịch vụ bổ trợ: - Khu dịch vụ văn phòng - 24/24 dịch vụ buồng - Dịch vụ gặt là - Dịch vụ gọi bác sỹ, xe taxi - Sân đỗ xe rộng - Dịch vụ du lịch - Dịch vụ cho thuê xe - Đổi tiền - Quầy bar - Nhà hàng Âu Việt - Dịch vụ mua vé máy bay, vé tầu - Dịch vụ làm visa, hộ chiếu
 
Hãy đến với khách sạn ATS dù chỉ một lần bạn sẽ có chung một cảm giác đó là niềm mong mỏi có một ngày gần nhất bạn sẽ lại được lưu trú tại nơi đây.
LOẠI PHÒNG GIÁ PHÒNG TIỆN NGHI DỊCH VỤ VỊ TRÍ NHẬN XÉT
Phòng Suite                  
Phòng Suite là loại phòng rộng rãi và sang trọng nhất tại khách sạn ATS .Phòng Suite được chia làm hai, phòng khách và phòng ngủ riêng biệt. Phòng hạng sang này rắt phù hợp với khách thương mại hoặc khách đi nghỉ mô hình gia đình, bởi sự tiện lợi do phòng tiếp khách riêng biệt mang lại.
 
Với tầm nhìn hướng ra vườn cảm giác yên tĩnh và thư giãn là điều đầu tiên bạn cảm nhận khi nghỉ ngơi tại loại phòng này.
 
Phòng Deluxe
Phòng Deluxe tại khách sạn ATS được chia thành hai cấp, Deluxe A và Deluxe B:
 
Deluxe A: 
                                                   
Được thiết kế rộng rãi với diện tích 35m2, tầm nhìn của phòng được trải rộng trên hai hướng tạo cho khung cảnh của phòng vừa thoáng đãng vừa đầy ắp ánh sáng.
 
Loại phòng này là sự chọn lựa hoàn hảo của khách thương gia lưu trú dài hạn và các công ty lữ hành lớn.
 
Deluxe B:
                                                      
Có diện tích nhỏ hơn một chút so với loại Deluxe A, diện tích 30m2, tầm nhìn hướng ra vườn, yên tĩnh và riêng biệt hoàn toàn. Loại phòng này phù hợp với những khách lưu trú có sở thích là nghỉ ngơi, thư giãn được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn địa điểm lưu trú.