Ngày 18 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Việt Bắc

 

Khách sạn Việt Bắc vinh dự và tự hào là nơi đón tiếp, phục vụ Quý Khách khi đến thăm Thủ đô Hà Nội, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam.
 
Nằm ngay cửa ngõ phía bắc thủ đô, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 1 km, khách sạn Việt Bắc thật thuận tiện để quý khách khám phá phố cổ Hà Nội và thưởng thức những đặc sản như phở, bún chả, bánh tôm, bún ốc....những món ăn dân dã mà chỉ tại Hà Nội mới khám phá hết sự độc đáo và tinh tế của nó.
 
Nằm trọn trong khu phố 1000 năm lịch sử của thủ đô Hà Nội - Việt Nam, nơi hội tụ mọi tinh hoa của cả nước về tất cả các mặt: Văn hoá, kinh tế, chính trị, địa lý và giao thông… là điểm đến an toàn và lý tưởng của Quý khách. Xung quanh khách sạn Việt Bắc với bán kính chưa đầy 01 km là quần thể của các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các khu di tích lịch sử huyền thoại từ ngàn đời nay như: Tổng khu thành cổ Hà Nội, phố chợ Đồng Xuân, quần thể cầu Thê Húc - đền Ngọc Sơn - Tháp rùa cổ kính, toạ lạc trên thiên sử hồ Hoàn Kiếm mộng mơ.
 
Phía Tây Bắc khách sạn là vùng “gương nước Hồ Tây” gắn liền với những trường ca bất tử về quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc.
 
Phía Tây Nam chừng 500m là quảng trường Ba Đình lịch sử, là lăng Bác Hồ vĩ đại - nơi yên nghỉ của người anh hùng dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hoá thế giới.
LOẠI PHÒNG 
Với 26 phòng nghỉ rộng rãi, tất cả đều có view nhìn xuống qua hệ thống cửa sổ thoáng mát. Trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hoà, nóng lạnh, điện thoại, viễn thông, mini bar, truyền hình cáp, Wifi...
 
Loại phòng
           
- Standard (DBL)
- Standard (TWIN)
- Standard (TRPL)