Ngày 26 / 08 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách Sạn Phương Đông

 

 

Khách sạn Phương Đông  là một trong những khách sạn có chất lượng dịch vụ  tốt bậc nhât quanh khu vực sân bay Nội Bài. Khách sạn có một không gian yên tĩnh, nội thất các phòng được trang bị bởi các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại sẽ đem lại cho quý khách cảm giác thoải mái như trong chính ngôi nhà của mình.
 
Khách sạn Phương Đông được xây dựng từ năm 2009. Khác sạn cách sân bay quốc tế Nọi bài 1,5km nên quý khách mất 5 phút đi từ sân bay về đến khách sạn hoặc từ khách sạn ra sân bay. Thật tiện lợi cho những người muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi sau những chuyến bay dài. Hoặc những quý khách nghỉ để chở chuyến bay mà không hề sợ tắc đường.
 
 Quý khách đến vớii khách sạn chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng đây đủ tiện nghi như: Phòng ngủ sạch sẽ, điều hòa 2 chiều, tivi, tủ lạnh, phòng tắm với bồn tắm nước nóng, wifi có ở tât cả các phòng. Các phòng đều được cách âm rất tốt sẽ cho bạn 1 giấc ngủ ngon. Đặc biệt vơi đội ngũ nhân viên phục vụ  24/24h, các bạn có thể được nhân viên giúp đỡ tận tình bất cứ lúc nào. Đặc biệt: Chúng tôi rât vui khi nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách cho khách sạn. Để khách sạn sẽ tiếp tục phát triển.
LOẠI PHÒNG 
Khách sạn chúng tôi cung cấp cho các bạn 5 loại phòng khách nhau:
 
Phòng đôi bình thường có giá 25usd/ 1 đêm: Trong phòng có những trang bị  như sau: 2 giường ngủ, điều hòa 2 chiều, tivi, wifi, bình nóng lạnh.
 
Phòng đôi cao cấp có giá 30usd/ 1 đêm: Trong phòng có những trang bị  như sau: 2 giường ngủ, điều hòa 2 chiều, tivi, tủ lạnh, wifi, bồn tắm nước nóng.
 
Phòng đơn bình thường có giá 20usd/ 1 đêm: Trong phòng có những trang bị  như sau: 1 giường ngủ, điều hòa 2 chiều, tivi, wifi, bình nóng lạnh.
 
Phòng đơn cao cấp có giá 30usd/ 1 đêm: Trong phòng có những trang bị như sau: 1 giường ngủ với đệm loại đặc biệt tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất, điều hòa 2 chiều, tivi truyền hình cáp, wifi, bình nóng lạnh, tủ lanh, tủ để đồ, cửa sô nhìn ra sân bay.
 
Phòng đơn đặt biệt có giá 35usd/1 đêm: Trong phòng có những trang bị như sau: 1 giường ngủ với đêm loại đặc biệt tạo cho bạn cảm giác thoái mái nhất, điều hòa 2 chiều, tivi truyền hình cáp, wifi, bình nóng lanh, tủ lạnh, tủ để đồ, cửa sổ nhìn ra bên ngòai toàn cảnh tạo cảm giác thoáng mát, có đón quý khách ở sân bay.
 
Lưu ý: Giá phòng trên chưa bao gồm đón tiễn ngoại trừ phòng đơn đặc biệt có đón quý khách ở sân bay về khách sạn.
 
Superior room
Phuong Dong Hotel offers 20 beautifully decorated Superior rooms that have been stylishly furnished with an array of modern amenities to satisfy the needs of discerning travelers
 
Deluxe room
In addition to Superior facilities of a luxury boutique three-star hotel, Phuong Dong's Deluxe room is furnished with windows, wooden floor, large Queen - size beds or Twin size beds. working desk as well as a well-stocked mini bar and safety box.
 
Studio Suites
Studio Suite are warm and spacious features with widely panoramic view of the Hang Dau Park. With a cosy bedroom and spacious bathroom that has avast bath or shower cubicle our Studio Suite are comfortable for both business work and relaxation.
 
Benefits:
Queen size Beds or Twin Beds
Welcome drinks & Biscuit
Daily buffet breakfast
Coffee & Tea Making Facilities
2 Bottles of Mineral Water (daily replenished)
Fruit Basket upon check in