Ngày 18 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Especen

 

 

Especen là một trong những khách sạn mini đầu tiên tại Hà Nội từ những năm 1990. Có vị trí thuận lợi ở trung tâm phố cổ, ngay cạnh Nhà Thờ Lớn. Từ khách sạn Especen bạn có thể đi bộ tới hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng tại Hà Nội như Hồ Gươm, chợ Đồng Xuân, xem múa rối nước, các cửa hàng lưu niệm và nhà hàng Âu Á, phòng vé máy bay Vietnam Airlines,...

Hầu hết các cuốn sách hướng dẫn du lịch nổi tiếng Thế giới như: Lonely Planet, Petit Futé, Rough guide, Michellin, Insight guides, John Benjamin guides,... đều giới thiệu khách sạn Especen như là một khách sạn rẻ và tốt nhất Hà Nội.

Petit Futé viết "Một khách sạn nhỏ nép mình trong những con phố, bạn sẽ thức dậy mỗi sáng với tiếng chuông nhà thờ và từ ban công khách sạn, du khách có thể nhìn bao quát toàn bộ khu phố cổ với những mái ngói đỏ sẫm.

Trong cuốn tiểu thuyết "The House on Dream Street - Hồi ký của một người Mỹ ở Việt Nam" tác giả Dana Sachs kể về một lần quay lại Hà Nội, trên đường từ sân bay về bà nghe thấy câu chuyện của những người khách đi cùng xe nói về những cái tên quen thuộc như "Green Bamboo", "Especen" và "Darling café"...
LOẠI PHÒNG 
Cheap room
Standard room
Superior double room
Twin room
Family room
Balcony family room
Long-term staying room

Tất các các phòng đều có tivi, tủ lạnh, điều hoà nhiệt độ 2 chiều, phòng tắm riêng với nước nóng, wifi internet miễn phí.