Ngày 27 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Mai Châu Riverside Resort

 

Mai Châu Riverside Resort

 

Tọa lạc tại làng Lạc Ban , một làng dân tộc Thái
Bao gồm 4 cao cấp view sông bungalow và 4 ngôi nhà gỗ vườn tiêu chuẩn. Tất cả đều được lấy cảm hứng từ một dân tộc Thái nhà sàn truyền thống , được xây dựng vào năm 1966. Các nhà gỗ thân thiện với môi là trên 2000 mét vuông đất có vườn rau , ao cá và một bảo tàng sống trưng bày các sinh hoạt truyền thống địa phương .
Tại Mai Châu Riverside Bungalow , khách được chào đón và phục vụ như là các thành viên của gia đình . Du khách sẽ sống trong cùng một cách mà mọi người sống thế kỷ trước. Đời sống cộng đồng giúp khách hiểu rõ hơn về phong tục địa phương từ quá khứ và giúp bảo tồn các truyền thống Thái Lan.
Các nhà gỗ được xây dựng với các vật liệu địa phương rất thân thiện với môi trường , chẳng hạn như lá gỗ, tre, lòng bàn tay. Mỗi bungalow được thiết kế để đơn giản nhưng cũng cho ấm cúng và có ban công riêng rộng rãi để thư giãn hay nhấm nháp trà , được chuẩn bị cho bạn . Từ đây bạn cũng có thể thưởng thức các danh lam thắng cảnh vùng quê yên bình , những cánh đồng xanh , suối nhẹ nhàng và động vật ăn cỏ . Mai Châu Riverside Bungalow là nơi hoàn hảo cho thoát ồn ào, bẩn thỉu, cuộc sống thành phố bận rộn .
LOẠI PHÒNG 

Family Suite Bungalow 
Nhìn ra một trong hai làng Lạc và làng Mo với dãy núi Thung Khe như một nền đẹp; Gia đình Suite nhà gỗ thiết kế nội thất là invitingly dễ chịu, nhưng đơn giản, tất cả đều có ban công riêng cho thoải mái của bạn 
Kích thước: 30 m2 cộng với phòng 15m2 cho trẻ em và 6m2square mở ban công riêng. 
 
Superior Garden View 
Cảnh vườn của chúng tôi ngôi nhà gỗ thiết kế nội thất là invitingly dễ chịu, nhưng đơn giản, tất cả đều có ban công riêng cho thoải mái của bạn. 
Kích thước: 30 m2 cộng với một m2 vuông mở ban công riêng 6 
 
River View Bungalow 
Nhìn ra một trong hai làng Lạc và làng Mo với dãy núi Thung Khe như một nền đẹp; các ngôi nhà gỗ sang trọng thiết kế nội thất là invitingly dễ chịu, nhưng đơn giản, tất cả đều có ban công riêng cho thoải mái của bạn 
Kích thước: 30 m2 cộng với 6m2 vuông mở ban công riêng.