Ngày 27 / 06 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Galaxy

 

Khách sạn Galaxy

Khách sạn Galaxy do Công ty Cổ phần Khách sạn Thiên Hà làm chủ quản nằm ngaygiữa trung tâm Hà Nội, nằm kề với khu thương mại và trung tâm tài chính của Thành phố, cách sân bay nội bài 30 phút đi ô tô.

 
Khách sạn 3 sao Galaxy được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc Châu Âu và phong cách Phương Đông gồm 60 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
Nhà hàng và quán Bar sang trọng Roadside Cafe trong khách sạn thực sự là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức các loại đồ uống phong phú cùng món ăn Âu, món ăn Việt Nam và những bữa tiệc Buffet được chuẩn bị bởi những đầu bếp hàng đầu của Khách sạn.
 
Bên cạnh đó Công ty còn tổ chức các chương trình du lịch trọn gói. Quý khách sẽ được tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
 
việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch: đặt vé, xe đưa đón khách... cùng vị trí thuận lợi và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có thâm niên, khách sạn Galaxy sẽ là lựa chọn của bất kỳ vị khách nào đang dự định đến thăm và làm việc tại Thủ đô.