Ngày 26 / 08 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Khăn Quàng Đỏ

Khách sạn Khăn Quàng Đỏ

Khách sạn Khăn Quàng Đỏ nằm giữa trung tâm quận Ba đình là một trong những khách sạn ba sao nổi tiếng.
 
Nằm cạnh Hồ Tây, gần cung văn hóa thể thao Quần Ngựa, cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh gần 1km và mất 10 phút đến trung tâm Hà Nội bằng ô tô. Khách sạn cũng chỉ cách trung tâm mua sắm và thương mại 1 quãng đường ngắn. Từ sân bay tới khách sạn 30 phút láI xe.
 
- Hơn 100 phòng sang trọng, nội thất hiẹn đại và thoáng đãng.
- Phòng họp và hội thảo riêng biệt
- Hệ thống bar và nhà hàng ăn uống Á - Âu, phục vụ dạ hội, tiệc cưới
- Dịch vụ giặt là
- Truy cập Internet tốc độ cao
- Dịch vụ lữ hành du lịch trong nước và quốc tế vận chuyển du llịch và các dịch vụ du lịch khác.
- Cửa hàng lưu niệm
- Sân tennis, bể bơi, phòng luyện tập thể thao
- Nhà khách Thanh niên cạnh bãI biển Đồ Sơn, TP Hải Phòng với hơn 50 phòng đạt tiêu chuẩn, có phòng họp hội thảo hơn 100 chỗ ngồi.
 
Ngụ tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, Khách sạn Khăn Quàng Đỏ với hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, không gian thoáng mát luôn là sự lựa chọn tốt nhất của quí khách. Bên cạnh đó, khách sạn còn có nhiều hình thức giải trí phục vụ theo yêu cầu quí khách: có hồ câu cá, sân tennis với khuôn viên rộng-thoáng-mát, có câu lạc bộ văn hóa - thể thao; Bãi đỗ xe rộng, dịch vụ vận chuyển khách du lịch với các loại xe ô tô model - sang trọng đem lại cảm giác thoải mái suốt hành trình; Các dịch vụ phục vụ hội nghị, giao lưu, tiệc cưới,… với hội trường lớn, nhỏ từ 50-150-300 chỗ.
 
Tại Đồ Sơn - Hải Phòng, VYST có nhà nghỉ Thanh Niên với 50 phòng tiện nghi, sát biển, khuôn viên rộng rất thích hợp cho mọi hoạt động, có hội trường cho hội thảo với 100 chỗ.
 
Trung tâm Lữ hành Quốc tế và Nội địa thường xuyên tổ chức các tour trọn gói. Đối với khách là thanh thiếu nhi được hưởng giá ưu đãi đặc biệt.
 
Các bạn sẽ rất hài lòng với các dịch vụ của Công ty TNHH MTV Phát triển Du lịch - Dịch vụ Thanh Niên Việt Nam!